ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG THCS&THPT NGUYỄN DU, NHIỆM KỲ 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch số 23-KH/ĐTN ngày 19/9/2019 của Ban Thường vụ Đoàn trường v/v Tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Du, nhiệm kỳ 2019-2020.

Được sự nhất trí của Cấp ủy Chi bộ và thường trực thành Đoàn Sơn La. Ngày 29/9/2019 BCH Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Du long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Đoàn trường nhiệm kỳ 2019-2020 nhằm nhận xét, đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được, kiểm điểm những mặt tồn tại, hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua; đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2019- 2020.

Tới dự và chỉ đạo đại hội: về phía thành đoàn Sơn La có đồng chí Lò Quốc Việt – Ủy viên Ban Chấp hành thành đoàn. Về phía cấp ủy chi bộ có đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp – phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường.

Tới dự và động viên đại hội còn có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, các tổ chức đoàn thể, các tổ chuyên môn trong nhà trường; trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh và các đơn vị Đoàn trường bạn trên địa bàn thành phố và 60 đại biểu chính thức của đại hội đa tham gia đầy đủ.

Đại hội Đại biểu Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Du, nhiệm kỳ 2019-2020 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm phát huy mạnh mẽ vai trò, sức trẻ, năng lực, trí tuệ của đoàn viên thanh niên, đóng góp cho sự nghiệp CNH - HĐH đất nước.

Đại hội đã thảo luận và thông qua các văn kiện quan trọng, đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2018 -2019, đề ra mục tiêu, phương hướng công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 – 2020. Các Văn kiện được thông qua tại Đại hội là kết quả của quá trình chuẩn bị nội dung nghiêm túc, có cơ sở khoa học, là kết tinh trí tuệ, thể hiện ý chí của Đoàn viên, thanh niên trong toàn Đoàn nhằm tiếp tục đổi mới, phấn đấu nâng cao chất lượng hoạt động Đoàn; tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng và triển khai sáng tạo các chương trình hành động thiết thực cho Đoàn viên thanh niên trong nhà trường.

Tại đại hội, đã ghi nhận biểu dương các đồng chí có nhiều thanh tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2018 – 2019. Trong đó, 01 đồng chí được tỉnh đoàn tặng bằng khen; 06 đồng chí được thành đoàn tặng giấy khen; tập thể BCH đoàn trường được thành đoàn tặng giấy khen; đoàn trường tặng giấy khen cho 10 đoàn viên xuất sắc.

Đại hội đã phát huy dân chủ bầu Ban Chấp hành đoàn trường gồm 15 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, tiêu biểu là CBGV và học sinh trong nhà trường. Đại hội mong muốn và tin tưởng mỗi thành viên và toàn thể Ban Chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 - 2020 đoàn kết một lòng, phát huy tinh thần trách nhiệm, phấn đấu về mọi mặt, lãnh đạo Đoàn trường và phong trào thanh niên thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Hội nghị lần thứ nhất BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2019 – 2020 đã họp và bầu ra Ban Thường vụ gồm 3 đồng chí. Đồng chí Lò Văn Minh được hội nghị nhất trí bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn trường; Đồng chí Lê Quang Huy được bầu giữ chức phó Bí thư đoàn trường; Đồng chí Hoàng Thủy Nguyên – UV Ban Thường vụ đoàn trường.

Thành công của Đại hội đại biểu Đoàn trường THCS&THPT Nguyễn Du nhiệm kỳ 2019-2020 đã cổ vũ, động viên đoàn viên, thanh niên toàn trường bước vào một nhiệm kỳ công tác mới với những nhiệm vụ mới trong điều kiện thời cơ thuận lợi, nhưng cũng không ít thách thức, khó khăn.

Đại hội kêu gọi toàn thể đoàn viên, thanh niên không ngừng học tập, rèn luyện phấn đấu, khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc chương trình công tác đã đề ra trong nhiệm kỳ 2019 – 2020./.

 

          MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TRƯỜNG

(Bài viết của Đ/c Lò Văn Minh – Bí thư Đoàn trường)

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 02 : 392
Năm 2020 : 613